PENTHOUSE PARK VIEW – ĐẲNG CẤP KHÔNG GIAN SỐNG THƯỢNG LƯU

Nếu như quý vị đang có ý định đi tìm cho mình một căn hộ đẳng cấp, ấn tượng và thể hiện phong cách khác biệt, Penthouse park View 165 Thái Hà chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những vị chủ nhà “chịu chơi”.

Tuyệt vời hơn nữa, công trình thiết kế nội thất Penthouse Park View đã mang đến những trải nghiệm thực sự ấn tượng và ý nghĩa cho các vị gia chủ. Hãy cùng chiêm ngưỡng không gian sống đẳng cấp qua bài viết dưới đây.

Phòng khách sang trọng hiện đại

Không gian phòng khách không chỉ tạo nên một tổng thể hài hòa mà còn thể hiện sự hiện đại, đẳng cấp khác biệt mà chủ nhân mong muốn tạo nên.

Từng đường nét thiết kế chắc chắn, đảm bảo tính thẩm mỹ và hài hòa trong không gian phòng khách, chất liệu gỗ óc chó kết hợp với đá nhân tạo mang đến sự tinh tế, đẳng cấp và sang trọng.

Một tấm đá ốp tường ấn tượng, kết hợp với gam màu nâu trầm của gỗ óc chó và sự sang trọng, nhấn nhá trong cách sử dụng màu sáng đã tạo nên nét hài hòa ấn lôi cuốn trong căn penthouse.

Bếp ăn thông minh

Không gian bếp ăn được coi là “trái tim” của căn nhà, bởi vậy KTS đã lựa chọn những điểm nhìn cân đối nhất, cùng với đồ trang trí đẹp mắt, hiện đại để mang đến sự thoải mái và hài lòng cho gia chủ.

Những vân gỗ hài hòa và uyển chuyển, sắc nâu trầm và ánh sáng thiên nhiên chan hòa giúp cho không gian phòng bếp luôn hội tụ yếu tố phong thủy đẹp nhất.

Đảo bếp có sự pha trộn giữa chất liệu gỗ óc chó tự nhiên và đá nhân tạo, sự mới mẻ trong cách thể hiện đã tạo cho căn phòng sự cân bằng, hài hòa, sang trọng trong cách thể hiện.

Trả lời

Close Menu