TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ VĂN PHÒNG? XU HƯỚNG TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU TUYỆT NHẤT! – PHẦN 1

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ VĂN PHÒNG? XU HƯỚNG TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU TUYỆT NHẤT! – PHẦN 1

Bạn là một giám đốc với rất nhiều quyền lực và đội ngũ nhân viên trong tay, bạn là một chàng trai trẻ mới bước vào con đường lập nghiệp và muốn tạo một không gian làm việc cho mình. Dù bạn là ai, bạn làm công việc gì, đã đến lúc bạn cần làm mới lại công việc của bạn, nơi làm việc của bạn.
Bạn tin không?  mới đây nghiên cứu chỉ ra rằng 70% hiệu suất làm việc của nhân viên hay chính bạn có liên quan đến nơi làm việc, và cách thức làm việc.
97% nhân viên hay chính bạn dành ít nhất 29h mỗi tuần tại nơi làm việc, và  ngày nay xu hướng các bạn trẻ muốn làm việc ở nhà dần tăng lên, bởi họ tin rằng làm việc tại nhà có năng suất làm việc cao hơn, họ cảm thấy ít căng thẳng hơn, họ có nhiều thời gian để cảm thấy thư giãn và từ đó công việc cũng vận hành trơn chu hơn. Nhưng để phát triển một công ty lớn mạnh và chuyên nghiệp, không thể thiếu được đội ngũ nhân viên, cũng như một nơi để mọi người cùng nhau làm việc. Một nơi làm việc cũ kĩ, cùng những giấy tờ chất đống ngồn ngộn theo năm tháng cần phải được giải quyết. Bạn phải đồng ý với tôi rằng, đến chính bạn, cũng sẽ muốn làm việc ở một không gian làm việc thực sự, nơi bạn vừa được làm việc, vừa được nghỉ ngơi, vui chơi giảm căng thẳng sau những giờ  hoạt động trí não kéo dài, hay mỗi sáng bạn sẽ phấn khích khi được đến làm việc ở không gian mà nó như ngôi nhà thứ 2 của bạn, bỏ qua những nhàm chán trong công việc mang lại, một ngày đầy năng lượng  sẽ đến cùng với một văn phòng kiểu mới “văn phòng đầy năng lượng”.
Dù bạn làm việc trong bất cứ ngành nghề lĩnh vực nào, từ sáng tạo đến những ngành nghề đòi hỏi sự chuyên nghiệp và chuyên môn hóa cao thì bạn nên nhận ra rằng, văn hóa công ty, tầm nhìn của người đứng đầu, mức độ tín nghiệm trong mắt đối tác sẽ được phản ánh phần nào qua không gian làm việc của công ty đó.
Khi bạn có một không gian làm việc chuyên nghiệp, phù hợp với chuyên môn, lĩnh vực mà bạn hoạt động, cùng với những thiết kế đồng bộ sẽ thể hiện đặc trưng của ngành nghề, thương hiệu của công ty, đẳng cấp cũng như quy mô hoạt động của công ty đó. Và đó là lý do vì sao chúng ta nên đầu tư vào thiết kế văn phòng, không gian làm việc một cách chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận lại được nhiều giá trị hơn từ một thay đổi nhỏ.
Cùng xem những hình ảnh tiêu biểu cho xu hướng văn phòng mới “văn phòng đầy năng lượng” qua một số hình ảnh sau nhé:

Văn phòng làm việc mở.

Văn phòng công ty truyền thông iGaming Serbia Catena được thiết kế theo dạng văn phòng mở, đưa ra hỗn hợp cân bằng và tinh vi giữa các khu vực làm việc khác nhau

 

Văn phòng làm việc cho nghành nghề chuyên biệt.

Xưởng kỹ thuật Techne là văn phòng mang tính ngàng nghề chuyên biệt. Bỏ qua những định kiến về một xưởng kỹ thuật khô cứng, cùng những yếu tố mang tính ngành nghề cao, không  gian được thiết kế tạo nên những cá tính riêng của những con người làm việc trong đó linh hoạt và năng động.

 

Vẫn còn phần 2 của bài viết này nhé, các bạn có thể vào ( tại đây) để tiếp tục theo dõi những thông tin bổ ích.
Nếu bạn muốn chúng tôi hỗ trợ và tư vấn bạn về bất kì điều gì, đừng ngần ngại, hãy inbox hoặc để lại thông tin dưới đây nhé, chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn.

Trả lời

Close Menu